962339 Views

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ : Số 242 phố Nam Dư- Đường Lĩnh Nam-Phường Lĩnh Nam Quận Hoàng Mai - Thành phố Hà Nội

Website: Daiduongcrane.vn
Mail: Daiduong230604@gmail.com
ĐT: 024 36446874- 0913060946, Fax: 024.36446874

Công ty  cổ phần sản xuất – thương mại Đại Dương là đơn vị chuyên thiết kế chế tạo thiết bị nâng hạ phục vụ cho nhiều ngành nghề khác nhau như: Các thiết bị cổng trục phục vụ đúc và lao dầm cầu trong ngành giao thông vận tải, các cầu trục phục vụ trong các ngành công nghiệp ( sản xuất thép, cấu kiện bêtông, thủy điện, chế tạo kết cấu thép…) Giấy phép chế tạo số 15/GP TBN và 19/GP TM do Bộ Lao động thương binh và Xã hội cấp. Công ty có đội ngũ cán bộ kỹ thuật chuyên ngành, công nhân kỹ thuật lành nghề. Đến nay công ty đã thiết kế, sản xuất hàng trăm thiết bị nâng vận chuyển các loại và các thiết bị phi tiêu chuẩn khác với chất lượng tốt, an toàn cung cấp cho các ngành kinh tế trong cả nước.
 1. Cầu trục lăn
Môt dầm chạy điện. Tải trọng 0,5 tấn đến 15 tấn. Một dầm chạy xích hoặc vừa xích, điện. Tải trọng từ 0,5 tấn đến 20 tấn Cầu trục lăn hai dầm chạy điện. Tải trọng từ 3 tấn đến 200 tấn. Cầu trục lăn hai dầm chạy xích hoặc cả xích, điện. Tải trọng từ 3 tấn đến 30 tấn Các loại cầu trục trên khẩu độ tùy theo yêu cầu.
 1. Cầu trục treo
Tải trọng 0,5 tấn đến 10 tấn, khẩu độ theo yêu cầu.
 1. Cổng trục 
Cổng trục một dầm tải trọng từ 1 tấn đến 20 tấn Cổng trục hai dầm tải trọng từ 5 tấn đến 200 tấn. Khẩu độ tùy theo yêu cầu. Cẩu Pooc tích (Cổng trục cố định) tải trọng 0,5 tấn đến 20 tấn
 1. Thang máy chở hàng hoặc vừa chở hàng vừa chở người
 2. Cần cẩu quay
Tải trọng 0,5 tấn 5 tấn, bán kính quay đến 6 m
 1. Cần cẩu chân đế
Tải trọng 5 tấn đến 10 tấn, tầm với 20m
 1. Mô nô ray
Tải trọng 0,5 tấn đến 10 tấn chiều dài theo yêu cầu.
 1. Cầu trục cầu ngoạm với dung tích gầu: 1,5m3 10m3
 2. Băng tải xích, băng tải cao su, gầu tải, vít tải.
Các thiết bị được sản xuất trên cơ sở nhập ngoại các thiết bị tiêu chuẩn (động cơ, giảm tốc, phanh, thiết bị điện …) đặc biệt công ty nhập đồng bộ các cụm thiết bị với chất lượng cao của các hãng nổi tiếng trên thế giới: PODEM (Bungari), ABUS, SIMENS, (Cộng hòa liên bang Đức), BONFANTI, BONFIGLIOLI (Italia), TOKYO, NIPON, KAMIUCHI (Nhật Bản) tùy theo yêu cầu của khách hàng. Công ty là đại diện của hãng KITO HOIST Nhật Bản tại Việt Nam.
 1. Kết cấu thép bao gồm nhà xưởng công nghiệp, nhà kho, thiết bị cơ khí cho các dự án thủy điện, xi măng, thủy lợi …
 2. Các thiết bị khác:
* Các thiết bị trạm trộn bê tông nhựa nóng, bê tông xi măng. * Các thiết bị gia cố nền móng: Búa đóng cọc, máy ép cọc, máy bấc thấm … Công ty chúng tôi nhận sản xuất theo phương thức chìa khóa trao tay: Khảo sát, thiết kế, sản xuất, vận chuyển, lắp đặt bảo trì và xin giấy phép sử

CAM KẾT

CHẤT LƯỢNG

Đặt chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu

TIẾN ĐỘ

Đảm bảo tiến độ bàn giao sản phẩm và dự án


GIÁ THÀNH

Giá thành cạnh tranh - ưu đãi vượt trội

Dai Duong Logo-03